Bứt phá sự nghiệp IT tại nơi làm việc tuyệt vời nhất Việt Nam

Bứt phá
0

Tháng 12 vừa qua, tổ chức nổi tiếng toàn cầu về văn hóa công sở thuộc Fortune đã chứng nhận FPT Software có môi trường làm việc tuyệt vời dựa trên các chỉ số đánh giá của chính nhân viên về môi trường làm việc “hybrid”, có trải nghiệm đa dạng, cơ hội nghề nghiệp không giới hạn và được là chính mình.

Đây là thành quả cho sự nỗ lực và đầu tư của FSOFT trong việc xây dựng môi trường làm việc sáng tạo, thúc đẩy phát triển con người với các chương trình đào tạo, lộ trình thăng tiến rõ ràng. Tính đến nay nguồn nhân lực ở FSOFT đã chạm mốc 23.000 nhân viên và đạt mức tăng trưởng 40%.

Để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng hiện tại cũng như trong tương lai, FSOFT luôn có rất nhiều cơ hội làm việc trong nước và quốc tế dành cho ứng viên ngành IT với mức lương đến 9 con số và nhiều quyền lợi hấp dẫn:

  • Cơ hội nhận Signing bonus lên đến 50.000.000 VND
  • Trải nghiệm “Remote Job” – Làm việc tại nhà, thu nhập vẫn mượt mà
  • Hỗ trợ nhân viên đến 4% lãi suất khi mua nhà, mua xe,….qua chương trình An cư lạc nghiệp
  • Nắm bắt cơ hội làm việc tại 26 quốc gia, đặc biệt tại thị trường Mỹ và Singapore – 2 thủ phủ công nghệ lớn của thế giới.

Với 56 văn phòng tại 26 quốc gia trên Thế giới, FSOFT mang đến những dự án công nghệ trọng điểm với đối tác từ đa dạng lĩnh vực như Automotive, Airline, Finance, Healthcare, Education, Manpower, Security,.. đầu tư phát triển nhiều sản phẩm công nghệ đạt giải thưởng trong và ngoài nước như akaBot, FPT.AI,….

Lựa chọn FPT Software là bệ phóng cho sự nghiệp công nghệ chỉ với hành trang “nhỏ gọn”:

  • 1+ năm kinh nghiệm lĩnh vực IT, đặc biệt là các vị trí Software Engineer, Tester/ Automation Tester, Project Manager, Business Analyst, Solution Architect, Data Engineer/ Data Analyst,…
  • Tiếng Anh: Đọc hiểu và giao tiếp tự tin với khách hàng là một điểm cộng
  • Tinh thần lăn xả, chẳng ngại thử thách khi tham gia các dự án Global.

Tham khảo và ứng tuyển ngay các vị trí công việc tại FPT Software tại link!