Trung Quốc

FPT CHINA

Room 27, 5th Floor, Gubei International Fortune Center, 1438 Hongqiao Road, Changning District, Shanghai, China.

LIÊN HỆ

Email: [email protected] Tel: +86 (21) 61976284

THÀNH LẬP

2016

Cùng với xu hướng IoT, FSOFT không thể bỏ qua các giải pháp công nghệ mà các công ty Trung Quốc đã đưa ra (bao gồm cả Alibaba, Yahoo và Tencent), và tôi hy vọng rằng với sự hiện diện của FSOFT tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ bắt kịp các công nghệ mới này. Giám đốc Nhật Bản Trần Đăng Hoa về lý do tại sao FSOFT thành lập văn phòng mới tại Thượng Hải.

Văn phòng FPT Thượng Hải được đặt tại trung tâm thành phố Thượng Hải và đi vào hoạt động vào cuối năm 2016 với tiềm năng thị trường lớn. Nhìn vào sự mở rộng của các chàng trai lớn trên thế giới, trong lĩnh vực công nghệ, chúng ta có thể thấy rằng chỉ đơn giản là trong lĩnh vực Ô tô, tất cả các doanh nghiệp Cấp 1 đều có văn phòng tại Thượng Hải với hàng ngàn nhân viên, bao gồm Continental, Denso và Pioneer.

Theo đó, nhu cầu về nguồn nhân lực sẽ là một trong những nhiệm vụ được ưu tiên. Mặc dù tại thời điểm hiện tại, văn phòng FPT Shanghai, khách hàng của chúng tôi là các công ty Nhật Bản, châu Âu và Hoa Kỳ có văn phòng tại Trung Quốc, phần lớn các hoạt động liên lạc sẽ diễn ra với các kỹ sư Trung Quốc. Điều này có nghĩa là FPT Thượng Hải sẽ tuyển dụng nhiều nhân viên IT và bán hàng, những người có thể sử dụng một vài ngôn ngữ, bao gồm tiếng Trung để giao tiếp với nhóm dự án và tiếng Anh và tiếng Nhật với khách hàng ở các vị trí cấp cao hoặc quản lý.