Đức

FPT DEUTSCHLAND

Huyssenallee 9, 45128 Essen, Germany.

LIÊN HỆ

Email: [email protected] Tel.: +49 201 49039350

THÀNH LẬP

2012

Nổi tiếng là đất nước của kỷ luật và tinh thần thép, Đức sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi làm việc tại đây, cùng mức đãi ngộ quốc tế.

FPT tiến vào thị trường Đức từ cuối năm 2010 và chính thức thành lập FPT Germany từ cuối năm 2012, có văn phòng tại thành phố Frankfurt và Essen. Cũng trong năm này, FPT Germany đã đạt tốc độ tăng trưởng 400% so với năm 2011. Chính vì thế, FPT Germany được kỳ vọng sẽ trở thành trọng tâm phát triển của FPT tại thị trường châu Âu.

Một số khách hàng lớn của FPT Germany có thể kể đến như Mondia Media, DB (một ngân hàng toàn cầu), Crossgate, 7P, Net Mobile… Tuy nhiên, danh sách khách hàng này sẽ không chỉ giới hạn trong phạm vi nước Đức, mà được mở rộng ra thị trường toàn cầu, bao gồm cả Nhật Bản, Mỹ, Singapore…

Du lịch cũng là thế mạnh của Đức. Mùa du lịch đẹp nhất là vào những tháng mùa hạ, thời tiết ấm áp và đầy nắng, nơi đây cũng thường xuyên diễn ra các lễ hội. Vào mùa thu, đi thăm nước Đức giống như bạn đang đi dạo trong giấc mơ bởi khắp các vùng quê, cây lá chuyển sang màu đỏ, vàng như những bức tranh tuyệt đẹp.

Việc làm tại Đức