Nhật Bản

FPT JAPAN Ltd - Văn phòng Tokyo

6th Floor, CROSS PLACE Building, Hamamatsu-cho, Shiba Park 1-7-6, Minato-ku, Tokyo city, Japan

LIÊN HỆ

Email: [email protected] Tel.: +81 (3) -6634-6868

THÀNH LẬP

2005

Chiếm hơn 50% doanh số FPT Software hàng năm, sau 10 năm FPT Japan đã có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường CNTT Nhật Bản. Với thị trường đặc biệt này, cơ hội mở rộng, lớn mạnh hơn nữa phụ thuộc vào khả năng đáp ứng của đội ngũ kĩ thuật từ Việt Nam.

Cuộc sống tại FPT Japan

Hiện nay, FPT Japan đang có hơn 550 nhân viên đang làm việc, cùng phát triển những sản phẩm mang tính đột phá trên thị trường Nhật Bản và quốc tế. Chiếc tivi thông minh sử dụng công nghệ Cloud Computing đầu tiên trên thế giới do hãng Nhật Bản và FPT cùng nghiên cứu phát triển, hệ thống phần mềm thông minh cho các hãng xe ô tô tại Nhật, hệ thống đặt hàng của hãng hàng không lớn nhất nước Nhật…

Với thị trường đặc biệt này, cơ hội phát triển lớn nữa hay không, điều đó phụ thuộc vào khả năng đáp ứng của thị trường nhân lực kỹ sư phần mềm Việt Nam. Để cùng phát triển những sản phẩm những sản phẩm công nghệ thế giới, chúng tôi cần những đội ngũ kỹ sư phần mềm giỏi, thông thạo tiếng Nhật.

Nhật Bản – một quốc gia rất đặc biệt, bạn có thể sống và làm việc trong một môi trường tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, con cái có thể lớn lên dưới một nền văn hóa đặc biệt. Với con số hơn 550 nhân viên, Chủ tịch FPT mong muốn để xây dựng Litte Việt Nam giữa lòng Tokyo để nhân viên và gia đình có thể sinh sống và làm việc.

Điểm thu hút
Nền văn hóa đặc trưng, 4 mùa xuân – hạ – thu – đông. (Xem Ảnh)
Thu nhập cạnh tranh với các công ty Nhật Bản, thậm chí còn hơn nhiều công ty Nhật Bản.”