Malaysia

FPT SOFTWARE MALAYSIA

Suite 9.06, Level 9, The Gardens North Tower, Mid Valley City, 59200 Kuala Lumpur, Malaysia.

LIÊN HỆ

Email: [email protected] Tel.: +603 – 2022 0333

THÀNH LẬP

2008

Cách Việt Nam khoảng 2 giờ bay, Malaysia không chỉ được mệnh danh là “thiên đường” du lịch, mua sắm, mà còn là một trong những trung tâm xuất khẩu phần mềm lớn của khu vực Đông Nam Á, giúp bạn trải nghiệm cách làm việc hiện đại, cùng mức thu nhập quốc tế.

FPT Software Malaysia Sdn Bhd (FMAS), sau hơn 6 năm phát triển, đang nằm trong top 5 nhà cung cấp dịch vụ phần mềm lớn nhất cho khách hàng Petronas. Đây nỗ lực cạnh tranh lớn của FMAS khi xuất phát điểm với quân số chỉ vỏn vẹn 10 người, trong đó có một nhân viên là người bản địa. Hiện tại, công ty đang có hơn 70 nhân viên làm việc, bao gồm cả người bản địa.

Những thành quả trên đã giúp tốc độ tăng trưởng của công ty tăng dần hàng năm. Kết thúc năm 2014, FMAS đạt mức tăng trưởng lên đến 38%, vượt xa con số 30% theo kế hoạch. Năm 2015, FMAS đang đặt chỉ tiêu tăng trưởng tối thiểu 40%. Cùng với Singapore, Malaysia là thị trường bàn đạp để FPT thực hiện mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin tổng thể trong khu vực.

Không ầm ĩ với các chốn ăn chơi như ở Thái Lan, không hấp dẫn bởi vẻ đẹp hiện đại và hào nhoáng như Singapore nhưng Malaysia vẫn đầy quyến rũ bởi một vẻ đẹp huyền bí, cổ kính và cũng không kém phần hiện đại. Bạn nên đến thăm tháp đôi Petrona – biểu tượng của đất nước Malaysia. Cảm hứng từ kiến trúc nhà thờ Hồi giáo cộng với những nét hiện đại đã mang đến cho tòa tháp đôi này một phong cách độc nhất vô nhị trên thế giới.

Ngoài ra, từ Malaysia, bạn có thể di chuyển sang các nước khác trong khu vực dễ dàng. Có rất nhiều cách để di chuyển từ Malaysia sang Singapore từ máy bay, tàu điện cho tới các loại xe buýt. Chỉ mất khoảng 5 tiếng đồng hồ (kể cả thời gian làm giấy tờ xuất nhập cảnh) là bạn đã đặt chân tới một trong những đất nước hiện đại nhất Châu Á.”