Philippines

FPT SOFTWARE PHILIPPINES

G/F eBloc Tower 3, Geonzon St., Cebu IT Park, Apas, Cebu City, 6000.

LIÊN HỆ

Email: [email protected] Tel.: +63 32 410 6957, +63 32 410 6858

THÀNH LẬP

2015

FACEBOOK

https://www.facebook.com/FPTSoftwarePhilippines

FPT Software Philippines Corp: Công ty đầu tiên tại nước ngoài của FPT Software.

Về chúng tôi

FPT Software thành lập vào tháng 3, 2015 trong đợt mở rộng phát triển nước ngoài tại Cebu để đáp ứng kế hoạch phát triển mạnh mẽ của FPT Software vào năm 2020, là đạt mốc 1 tỉ USD với 30,000 nhân viên trên toàn cầu. Địa điểm mới này được coi là bước khởi đầu tại thị trường ICT toàn cầu của FPT Software. Tại đây chúng tôi tập trung chuyên sâu vào phát triển sản phẩm công nghệ thông tin.

Tại sao chọn Cebu Philippines?

Vì sự tương đồng ngôn ngữ, người Philippines nói tiếng anh thành tạo và rất chuộng dịch vụ.
Mở rộng ngành IT/KPO với số lượng các công ti đa quốc gia ngày càng gia tăng
Di sản văn hóa, những giá trị đặc chưng và văn hóa công ty đồng điệu
29% những sinh viên tốt nghiệp ở Cebu học ngành IT và kĩ thuật
Khả năng cạnh tranh và phát triển công nghệ cao
Hệ thống giáo dục và chất lượng cuộc sống tốt

Về Cebu

Thành phố Cebu là thủ đô của tỉnh Cebu và là thuộc địa già nhất trong đất nước được lập nên bởi người Tây Ban Nha. Nó cũng là một trong những cảng nội địa chính ở Philippines và tập trung đến 80% công ty vận chuyển địa phương trên toàn quốc. Thành phố Cebu là trung tâm thương mại, giao thương và kinh tế của hai khu vực Visayas và Mindanao.

Cebu có vị trí chiến lược tại Philippines nơi thu hút nhiều khách du lịch, trung tâm thương mại và các quận giải trí đều ở rất gần, sân bay quốc tế cũng chỉ cách thành phố vài phút di chuyển.

Tầm nhìn của chúng tôi

“Fsoft Philippines Corp. đặt mục tiêu trở thành công ty mạnh nhất về phát triển sản phẩm công nghệ thông tin tại Philippines.”

Sứ mệnh

Là tổ chức tiên phong trong ASEAN tại ICT toàn cầu. Đảm bảo làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất đồng thời tạo cơ hội phát triển sự nghiệp cho mỗi cá nhân ở mức toàn cầu thông qua các dự án và công nghệ đa dạng cũng như môi trường làm việc vui vẻ và năng động.

Mục tiêu

FPT Software Phillipines nhắm tới tăng trưởng đạt 250 nhân viên Q1 trong năm 2016 và đạt ít nhất 1500 nhân viên vào cuối năm 2019.

Việc làm tại Philippines