Singapore

FPT SINGAPORE

8 Kallang Avenue, 12-09 Aperia Tower 1, Singapore 339509.

LIÊN HỆ

Email: [email protected] Tel: +65 6338 4353

THÀNH LẬP

2007

Làm việc trong một môi trường quốc tế năng động bậc nhất châu Á với mức thu nhập quốc tế và chỉ cách Việt Nam đúng 3 giờ bay là những gì địa điểm làm FPT tại Singapore có thể mang lại cho bạn.
Đội ngũ FPT Singapore hiện tại gồm 155 thành viên đến từ các quốc gia trên thế giới như: Việt Nam, Singapore, Malaysia, Philippin, India, China… FPT trở điểm sáng của ngành CNTT Việt Nam tại Singapore. Đây chính là cơ hội cho các lập trình viên muốn phát triển sự nghiệp và sinh sống ở đất nước của chú Sư tư biển.

Không chỉ nổi bật là một thành phố hiện đại, xanh – sạch – đẹp bậc nhất thế giới, nơi đây còn là điểm đến văn hóa đầy sắc màu với sự pha trộn văn hóa của nhiều đất nước. Phần lớn dân cư sống tại Singapore là người Hoa, Malaysia, Ấn độ, Pakistan, Sri Lanka… Ở nơi đây, bạn có thể tiếp xúc và tìm hiểu về nhiều nền văn hóa khác nhau. Chính vì sự đa chủng tộc, tôn giáo nên Singapore là đất nước có nhiều ngày nghỉ lễ nhất trên thế giới.

Nếu bạn muốn khám phá thế giới, điều đó sẽ rất dễ dàng ở nơi đây bởi sân bay Changi Singapore là một trong những sân bay lớn nhất thế giới với rất nhiều đường bay tần suất lớn trên quốc tế. Đặc biệt hơn, nếu trở thành nhân viên tại FPT Singapore, mỗi năm bạn sẽ được đi du lịch một nước trên thế giới…