Slovakia

FPT SLOVAKIA

Južná trieda 6, Košice 040 01, Slovakia.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THÀNH LẬP

2014

Với FPT Slovakia, cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại châu Âu sẽ không còn là điều xa vời đối với bạn.

FPT Slovakia hiện có 270 nhân viên, nhiều nhất trong các chi nhánh ở nước ngoài của FPT, trong đó phần lớn là các chuyên gia có kinh nghiệm về các giải pháp SAP mang quốc tịch Slovakia và châu Âu. Đội ngũ chuyên gia này không chỉ thực hiện các dự án với khách hàng tại khu vực châu Âu mà sẽ được FPT sử dụng linh hoạt trong các dự án với khách hàng tại các thị trường nói tiếng Anh và tiếng Đức trên phạm vi toàn cầu. Tham gia FPT Slovakia, bạn sẽ có điều kiện phát triển năng lực công nghệ một cách toàn diện, đồng thời mở ra cơ hội làm các dự án với nhiều khách hàng lớn tại Mỹ, Nhật Bản, Singapore…

Tuy ở xa Việt Nam, nhưng FPT rất quan tâm tới đời sống của CBNV FPT Slovakia với nhiều hoạt động xã hội và các sự kiện nội bộ để gắn kết CBNV với công ty. Bạn sẽ được tạo những điều kiện tốt nhất để hòa nhập vào môi trường làm việc chung và cùng chia sẻ văn hóa công ty.

Khí hậu Slovakia ở giữa các vùng khí hậu ôn hoà và khí hậu lục địa với mùa hè khá ấm và mùa đông lạnh, ẩm, nhiều mây. Nhiệt độ tại đây thấp nhất chỉ âm 3 độ C và cao nhất không quá 20 độ C. Điều đó là một trong những yếu tố làm nên một quốc gia thịnh vượng có nền kinh tế tiên tiến bậc nhất vùng Đông Âu.