Mỹ

FPT USA Headquarters

801 East Campbell Rd., Suite 525, Richardson, Texas 75081, USA

LIÊN HỆ

Email: [email protected] Tel: 5345 3566

THÀNH LẬP

12, Oct 1999

Bạn nghĩ như thế nào nếu một ngày giấc mơ nước Mỹ không còn quá xa vời? Làm việc và sinh sống tại một môi trường Công nghệ thông tin năng động và sáng tạo nhất trên thế giới và hơn hết đó là cơ hội sinh sống và làm việc lâu dài tại xứ sở cờ hoa.

FPT USA thành lập từ ngày 13/10/2008, từ con số 0 đến doanh số hơn 30M USD trong vòng 6 năm là cả một quá trình phấn đấu. Hiện nay, trụ sở chính của FPT USA đặt tại San Mateo (California) và đơn vị đã mở các văn phòng đại diện tại Seattle (Washington); San Mateo & Los Angeles (California); Dallas (Texas); New York… FPT USA là một trong ba chân kiềng của FPT Software và dẫn đầu trong chiến lược FPT trở thành tập đoàn hàng đầu trong các dịch vụ thông minh.

Ngoài những cơ hội giành được những khoản thu nhập hấp dẫn hàng nghìn USA, khám phá xứ sở cờ hoa từ kinh đô điện ảnh Holywood, Las Vegas hay Wall Street… đều nằm trong tầm tay. Mỹ là môi trường đa văn hóa, đa sắc tộc, chính vì thế bạn có thể thưởng thức các nét tinh túy đến từ đa quốc gia, một Châu Âu đặc biệt tại German Town, Italia Town hay Châu Á tại China Town, Korean Town…

Thị trường Mỹ là một trong hai thị trường trọng điểm của FPT Software và là một thị trường đầy tiềm năng, là nơi đi đầu của những xu hướng công nghệ với những công ty tên tuổi hàng đầu trong ngành IT, là ngôi nhà của những công ty tỷ đô hàng đầu trên thế giới. FPT USA đã đóng góp một phần rất lớn về doanh thu cho công ty, nâng tầm cạnh tranh của công ty tại thị trường Mỹ cũng như trên toàn cầu qua các dự án với những khách hàng trong danh sách Fortune 100. FPT USA cũng đã mang tên tuổi của FPT đến với một thị trường khổng lồ qua các nỗ lực phát triển kinh doanh. FPT USA đã chứng minh khả năng của mình và tiếp tục cạnh tranh bình đẳng với những công ty IT lớn nhất thế giới.

Việc làm tại Mỹ