CHỦ TỊCH FSOFT GẶP GỠ KHÁCH HÀNG NHẬT

KHÁCH HÀNG NHẬT
0

Trong chuyến công tác tại xứ sở hoa Anh đào kéo dài từ ngày 16/11 đến ngày 15/12, chị Chu Thị Thanh Hà sẽ làm việc với nhiều tên tuổi lớn của Nhật để tìm hiểu cơ hội hợp tác song phương.

Chủ tịch FSOFT sẽ có lịch làm việc với các khách hàng lớn trong suốt thời gian đi công tác. Ngoài việc gặp mặt khách hàng, chị Hà cũng sẽ trực tiếp tham dự các cuộc họp bảo vệ kế hoạch với các VI.

Một trong những nội dung trong lần công tác này là chị Hà sẽ “đứng lớp” chia sẻ với Ban lãnh đạo FJP cũng các cán bộ chủ chốt của công ty về chủ đề Lãnh đạo không chức danh. Đây là chủ đề chị từng dẫn dắt trong chương trình Cờ dẫn lối được tổ chức tại FSOFT Việt Nam vừa qua.

Vào ngày 11/11 tới, Lễ nhận bằng khen của Bộ Thông tin và truyền thông cho FJP vì những thành tích xuất sắc trong hơn một thập kỷ phát triển tại Nhật Bản sẽ được tổ chức tại F-Ville, Hòa Lạc. Chị Hà cùng Ban lãnh đạo FJP sẽ dự và phát biểu trong chương trình này qua hệ thống online từ Nhật.

Đặc biệt, người đứng đầu FSOFT sẽ dự chương trình nghệ thuật đặc sắc có tên gọi “Home” do FJP thực hiện nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập công ty cùng các CBNV FJP và người thân. Sự kiện này sẽ được tổ chức vào hồi 6-7h30 (giờ Việt Nam) giữa hai điểm cầu Hà Nội – Nhật Bản.

Chủ tịch FSOFT gặp gỡ các khách hàng Nhật