17/01/2019

Chuyên gia FGA tiết lộ bí quyết trở thành lập trình viên Android Automotive

“The adventure of Android Automotive” – Hội thảo Android Automotive chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam được FGA tổ chức vào ngày 25/8 tới đây được kỳ vọng, mang tới những thông tin bổ ích về tương lai của Android trong lĩnh vực ô tô tới những người đam mê công nghệ.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 8h30-12h ở Up Coworking space, 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Tại Tech meetup lần này, các diễn giả đến từ FGA sẽ đem đến rất nhiều thông tin hữu ích và cập nhật nhất của ngành Automotive.

Người tham dự sẽ có cơ hội tham gia phát triển các hệ thống thông tin giải trí trên các xe hơi hạng sang. Đây chắc chắn là thông tin không thể bỏ qua với các tín đồ của Android hoặc đã từng viết các ứng dụng và trò chơi trên Android mobile.

Thông qua sự kiện này, FGA hy vọng , các ứng viên sẽ có sự so sánh framework của Android thông thường với Android Automotive và lắng nghe các chia sẻ về những vấn đề kỹ thuật Android chỉ có trong các dự án lớn. Đồng thời, ứng viên sẽ nắm được bí quyết để trở thành một lập trình viên Android Automotive.

Ngoài ra, tham gia sự kiện, ứng viên còn có cơ hội chinh phục “chiếc hộp bí mật” để tìm ra các món quà công nghệ vô cùng hấp dẫn như điện thoại ASUS Zenphone, vòng đeo tay thông minh Xiaomi Miband3.

FSOFTer muốn tham gia sự kiện để hiểu rõ hơn về dự án cũng như nắm bắt cơ hội nghề nghiệp có thể đăng ký tại link: https://goo.gl/GpKAHN. Mọi thắc mắc vui lòng gửi về email: [email protected] hoặc liên hệ với Ms. Nhung, số điện thoại: 0989.844.312

FGA là đơn vị chuyên nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực ô tô. Đơn vị đã từng thử nghiệm thực tế thành công chiếc ô tô tự lái đầu tiên của Việt Nam trong khuôn viên nội bộ khu công nghệ cao TP.HCM.

29/01/2019

[Hà Nội] Kết quả thi Entry Test 21/1 – 25/1/2019

Bộ phận Tuyển dụng xin gửi các bạn điểm thi Entry Test 21.Jan – 25.Jan.2019 Tuyển dụng viên sẽ liên…

Xem thêm

25/01/2019

FSOFT thành lập FCU thứ 2, tấn công vào thị trường testing thế giới

Dự kiến đầu năm 2019, Competency Unit (FCU) thứ hai của FSOFT chuyên về dịch vụ tư vấn giải pháp và kiểm thử…

Xem thêm

17/01/2019

Chiêu mộ nhân tài trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật xe hơi

“Tech Meetup – Công nghệ CAD/CAE trong thiết kế xe hơi” sẽ được trung tâm GET thuộc đơn vị FGA…

Xem thêm