Ở FPT Software có rất nhiều ngày lễ, hội và các hoạt động tập thể. Từ những sự kiện nhỏ như ngày hội làng Fville, vài trăm anh em mổ lợn, uống rươu tái hiện truyền thống hội làng đầu năm tới những sự kiện rất lớn như rock festival, ngày phụ huynh, sum up tổng kết công ty với quy mô hơn 3000 người. Ở bất cứ sự kiện nào, các bạn cũng có thể thấy sự sáng tạo, nhiệt huyết, cháy hết mình của Fsofters. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng các sự kiện không chỉ là dịp để thư giãn, cân bằng cuộc sống mà còn là cơ hội nuôi dưỡng tĩnh thần đồng đội và gắn kết nhau hơn nữa trong đại gia đình FPT.

Các hoạt động

‘Ngày FPT vì cộng đồng’ – sức lan tỏa chưa từng có

Ngày FPT vì cộng đồng – 13/3 là ngày hội thường niên để CBNV FPT tổng kết một năm chung sức cùng cộng đồng, cũng như tổ chức các hoạt động ý nghĩa để lan tỏa tinh thần làm việc tốt và chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

Phái mạnh FSOFT ‘lên đỉnh’ trong tuần lễ Men’s Day

Chỉ có tại FPT Software, đấng mày râu được hưởng một ngày chăm sóc đặc biệt, đó là Menday được tổ chức vào ngày 3-8 hàng năm.

Sum up – Bữa tiệc cuối năm hoành tráng của nhà phần mềm

Sum up là sự kiện tổng kết cuối năm thường được tổ chức vào tháng 1 hằng năm. Thay vì làm báo cáo với những con số nhàm chán. Sum up là một bữa đại tiệc của toàn thể CBNV FSOFTer ở ba miền.