Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm môi trường làm việc tuyệt vời tại Fville

Mô hình campus đẳng cấp thế giới

Fville là một trong các campus của FPT Software, được xây dựng và hoàn thiện năm 2013. Với diện tích 6.4ha, Fville ẩn mình trong không gian xanh mướt, tích hợp khu làm việc với các khu tiện ích hiện đại nhất. Được xây dựng theo xu hướng phát triển chung của các doanh nghiệp phần mềm lớn trên thế giới như Infosys (Ấn Độ), Neusoft (Trung Quốc), TCS (Ấn Độ), Wipro (Ấn Độ),... Fville là không gian làm việc lý tưởng mà FPT Software muốn dành tặng cho các cán bộ nhân viên của mình.

Fville có gì đặc biệt?

Xe đưa đón miễn phí

“Mưa không đến mặt, nắng chẳng đến đầu”. Fville có xe đưa đón nhân viên tại 42 điểm trong thành phố Hà Nội. Dù nắng, dù mưa, lựa chọn xe bus Fville và thư giãn khoảng 30 phút trên xe, cán bộ nhân viên FSOFT sẽ tới với khuôn viên xanh xinh đẹp và bắt đầu một ngày làm việc cho đến 5h30 chiều hàng ngày, lại cùng chuyến xe bus Fville quay trở về tổ ấm. Trong giờ hành chính, xe bus Fville vẫn có các khung giờ cố định để phục vụ nhu cầu của các cán bộ nhân viên.

img

Xa khói bụi thành phố

Fville thực sự xinh đẹp, được phủ kín bởi một màu xanh. Không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên, khuôn viên dạo bộ, môi trường làm việc sáng tạo, đưa bạn tạm xa thành phố ồn ào bụi bặm và hòa mình vào thiên nhiên.

img

Người Fville và thông điệp bảo vệ môi trường

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, FSOFT đã phát động chiến dịch "Chạy vì môi trường - Run For Green" tại Hòa Lạc và trồng 20.000 cây xanh trên khắp thế giới.
Ở Fville, tất cả mọi người đều chủ trương dùng các đồ dùng thân thiện với môi trường như cốc giấy, ông hút giấy, thìa gỗ, thùng rác gỗ. Pin đã qua sử dụng cũng được thu gom và xử lí đúng cách. Ngoài ra, người Fville còn được cấp một khoảng đất nhỏ (có "sổ đỏ" của FPT) để tự trồng rau đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch của mình.

img

Fville - Chuyện của tôi

Bạn là người chưa từng đặt chân đến Fville? Bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc hiện đại và thân thiện? Hay đơn thuần bạn đang tò mò muốn giải mã Fville? Hãy cùng tìm hiểu Fville qua loạt bài viết do chính những đồng nghiệp của chúng tôi trải lòng trong cuộc thi "Fville - Chuyện của tôi" vừa qua nhé. Đó là những câu chuyện chân thực, những cảm xúc lắng đọng khi họ lựa chọn Fville là điểm dừng chân.

Nhận ngay signing bonus 1 tháng lương
khi onboard tại Hoà Lạc