Hãy cùng tận hưởng môi trường làm việc "HEALTHY" tại F-Town

Gửi hồ sơ

Mô hình Campus tiêu chuẩn

F-Town tự hào là campus phần mềm đầu tiên tại TP.HCM được xây dựng tại Khu công nghệ cao phù hợp với xu hướng đang được áp dụng ở những công ty công nghệ cao trên thế giới như Google, Facebook, IBM..., cũng là mô hình lý tưởng cho các hoạt động nghiên cứu, phát triển, sản xuất phần mềm.
Với quy mô phát triển nhanh vượt bậc, bên cạnh tòa nhà F-Town 1 & 2 thì tòa nhà F-Town 3 cũng đã được khánh thành vào tháng 11/2019. F-Town 3 được thiết kế với cơ sở vật chất hiện đại, bảo vệ sức khoẻ với kính solar, cản tới 80% tia UV cùng khoảng không gian mở thoáng, xanh mướt, tận dụng ánh sáng tự nhiên nhằm đưa công trình hòa với thiên nhiên, tối ưu hóa và tiết kiệm nguồn năng lượng.

Khu thể thao

Giúp nâng cao sức khỏe và đem đến năng lượng tinh thần cho nhân viên sau những giờ làm việc tập trung, F-Town có sân bóng tiêu chuẩn để bạn tranh đấu, có khu phòng gym để bạn luyện tập và một khuôn viên nhiều cây xanh để bạn có thể chạy bộ mỗi khi muốn "relax".

Canteen

Chúng tôi đem đến cho mọi người những bữa ăn sáng dinh dưỡng & bữa cơm trưa tươm tất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm!

Câu lạc bộ

Tại F-Town, chúng tôi có nhiều CLB cho bạn lựa chọn như CLB Zumba Dance, CLB Yoga, CLB tiếng Anh... Bạn sẽ có thể tận dụng thời gian ngay tại công ty để đem đến lợi ích sức khỏe cũng như những giờ thư giãn sảng khoái cho bản thân!

Cafeteria

Café, sinh tố, nước ép, trà đào, trà vải, chè, kem… không thiếu gì tại F-Town vì ngoài canteen của Fsoft, chúng tôi có đến 4 "địa chỉ" ăn uống khác cho bạn gồm Trung Nguyên café, Capital café, Gánh & quầy "chị Tuyết"! Nếu bạn làm việc tại F-Town3 thì sẽ được uống Phúc Long & mua đồ tại 7Eleven nữa nhé.

Khám phá thêm về F-Town

F-Town cho bạn điều gì?

Xe đưa đón miễn phí

  • Mưa, nắng, khói bụi và nhất là kẹt xe...Tất cả sẽ được giải quyết khi bạn đi làm bằng xe buýt của công ty!
  • Chúng tôi có hơn 20 chiếc xe buýt 45 chỗ với 14 trạm đón/trả nhân viên khắp Sài Gòn như Thảo Cầm Viên, Văn Thánh, Kỳ Hòa, Phú Nhuận, An Sương, Quang Trung, Q.6, Q.7...
  • Chúng tôi không chỉ đem đến giải pháp an toàn giao thông cho bạn mà đó còn là sự an tâm cho những người thân trong gia đình bạn!

"Không là gà công nghiệp"

  • Đến công ty - vào chỗ ngồi - quanh quẩn trong văn phòng... Đó là những việc làm hàng ngày tại công ty khác!
  • Còn tại F-Town, bạn có thể ghé thư viện sách hoặc ra vườn cây ngồi uống cafe, tán gẫu cùng đồng nghiệp với không khí trong lành, không khói bụi, không ồn ào xe cộ, gió thiên nhiên chứ không phải chỉ "nhốt mình" 8 tiếng trong phòng máy lạnh.

Cơ hội thi thố

  • Trong năm, chúng tôi có rất nhiều cuộc thi được tổ chức bởi các đơn vị nội bộ Fsoft từ cuộc thi học thuật như Codewar, PM Contest... đến các giải đấu thể thao như đá banh, bóng rổ và các cuộc thi văn hóa giải trí vào các dịp lễ như 8/3, Men's Day 3/8, Trainer's Day 20/11... Giải thưởng luôn là điều hấp dẫn tại các cuộc thi này!
  • Hy vọng bạn sẽ không bị "bội thực" bởi quá nhiều cuộc thi & giải thưởng tại F-Town!

F-Town trong tôi

Hot Jobs Here!

05 Senior Angular Developer – Up to $2000

Lương thỏa thuận
Bạn có kinh nghiệm
Xem chi tiết>>

20 Senior Java Developer – Up to $2000

Lương thỏa thuận
Bạn có kinh nghiệm
Xem chi tiết>>

10 DevOps Engineer – Up to $2000

Lương thỏa thuận
Bạn có kinh nghiệm
Xem chi tiết>>

10 Automation Test – Up to $2000

Lương thỏa thuận
Bạn có kinh nghiệm
Xem chi tiết>>
Xem tất cả công việc