FPT JAPAN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

FPT JAPAN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
0

Những thành tích xuất sắc trong 15 năm phát triển tại xứ sở hoa anh đào của FPT Japan (FJP) đã được Bộ Thông tin truyền thông ghi nhận và tổ chức lễ trao bằng khen vào ngày 11/11 tới đây tại F-Ville, Hà Nội.

Đây là một trong những sự kiện quan trọng trước thềm kỷ niệm 15 năm thành lập FJP. Chương trình sẽ có sự tham gia của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, Chủ tịch FJP Trần Đăng Hòa, Chủ tịch FSOFT Chu Thị Thanh Hà cùng đại diện Ban lãnh đạo FJP sẽ tham gia online từ Nhật Bản.

FPT Japan thành lập vào năm 2005 và trở thành thị trường trọng điểm trong chiến lược toàn cầu hóa của FPT nói chung và FSOFT nói riêng. Kể từ năm 2015 tới nay, quy mô nhân lực của FJP đã tăng gần 3 lần (khoảng 1.500 người hiện tại so với 500 người vào cuối năm 2015), doanh thu tăng 2,6 lần. Với 12 văn phòng/trung tâm phát triển tại Nhật Bản, FJP đang đóng góp khoảng 50% tỷ trọng doanh thu thị trường nước ngoài của FPT, và là công ty CNTT nước ngoài lớn nhất tại thị trường này xét theo quy mô nhân lực.

FJP được đánh giá là đối tác chiến lược triển khai chuyển đổi số, giúp quản trị hiệu quả và đóng góp vào sự tăng trưởng của các Tập đoàn lớn của Nhật Bản trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, ngân hàng, tài chính, nông nghiệp, thương mại,… Đến năm 2024, FPT Japan đặt mục tiêu trở thành một trong 20 doanh nghiệp công nghệ lớn nhất Nhật Bản với doanh số dự kiến 50 tỷ yên Nhật Bản cùng khoảng 2.200 nhân lực.

FPT JAPAN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG