VỀ CHÚNG TÔI

0

Năm 2022 ghi dấu ấn hành trình 17 năm thành lập và phát triển

0

st

Nắm giữ thứ hạng dẫn đầu trong những công ty CNTT Việt Nam tại Nhật

0

Là đối tác của hơn 450 khách hàng danh tiếng toàn cầu

0

Nhân sự đang làm việc khắp các chi nhánh tại Nhật Bản

Mang theo sứ mệnh nâng tầm trí tuệ Việt
ghi dấu trên bản đồ thế giới,
giúp Việt Nam hiện diện toàn cầu
và mang cả thế giới đến với người Việt Nam chúng ta.

8 chi nhánh

Những văn phòng đang hiện diện khắp nước Nhật

3 mảng dịch vụ

Đổi mới kỹ thuật số

Tư vấn kỹ thuật số

Lĩnh vực kỹ thuật

Hơn cả một nơi làm việc, FPT Nhật Bản là NHÀ:

Tình thần hợp tác: Với quyết tâm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, FPT Japan cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho không chỉ một mà tất cả các thành viên của một FPT Nhật Bản đoàn kết và sẵn sàng chia sẻ.

Phát triển cá nhân: Đảm bảo môi trường công bằng nơi mọi thành viên cùng nhau học tập, thăng hạng trong công việc.

Không ngừng đổi mới: Tôn trọng sự khác biệt từ ý kiến cá nhân và tập thể. Thích ứng, linh hoạt, không ngừng đổi mới.

Cùng tiến ra toàn cầu: Tập đoàn FPT phát triển mạng lưới business toàn cầu, mỗi cá nhân sẽ có cơ hội hòa vào dòng chảy thế giới.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TRẢI DÀI XỨ PHÙ TANG

Năm 2021 thị trường chứng kiến số lượng tăng trưởng mạnh mẽ của FPT Japan với 2000 cán bộ nhân viên và 8 chi nhánh chính thức của FPT đặt tại những thành phố lớn của Nhật Bản như Tokyo, Yokohama, Nagoya, Osaka, Hiroshima, Fukuoka, Okinawa, Sapporo. Luôn không ngừng phát triển để khẳng định vị thế một thương hiệu quốc tế và đảm bảo sự nhiệt huyết trong trái tim của một doanh nghiệp công nghệ Việt tại Nhật Bản, chúng tôi kỳ vọng vào thế hệ đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và không ngại dấn thân. Đồng hành cùng chúng tôi để Trở thành một thành viên của FPT Nhật Bản và lựa chọn cơ hội việc làm khắp nước Nhật.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Giá trị cốt lõi

Tôn trọng cá nhân - Tinh thần sáng tạo - Ý chí đoàn kết

Mục tiêu

Top 20 doanh nghiệp CNTT lớn nhất Nhật Bản (2025)

GẶP GỠ ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TÀI NĂNG

Experienced and Professional Experts

"Lose Fast Lose Offen", "One team" và "Work Hard Play Hard": Đó là giá trị FPT Japan mang lại cho tôi, khiến việc đầu quân về FSOFT với tôi là một cơ may. Năm 2021, tôi đã cùng đồng đội tham gia Olympic Online 2021 với các hoạt động tập thể thú vị và đầy chất FPT - điều mà tôi chưa từng được trải qua ở bất kỳ công ty nào khác. Một năm đồng hành ở FPT Japan thực sự đã mang đến cho tôi những trải nghiệm thật vui và quý giá.

Lê Nguyễn Thanh Chi | Consultant - SAP - FPT Consulting Japan

Cơ hội việc làm


2 years of experience

Japan


2 years of experience

Japan


Fresher

Tokyo


3 years of experience

Tokyo


5 years of experience

Tokyo


5 years of experience

Kyoto


5 years of experience

Tokyo


2 years of experience

Tokyo


4 years of experience

Japan


5 years of experience

Japan


3 years of experience

Japan

NHẬT BẢN - DẪN ĐẦU LÀN SÓNG CÔNG NGHỆ

VÀ ĐỔI MỚI TOÀN CẦU

Là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất trên thế giới, Nhật Bản hấp dẫn nhờ sự trù phú của thiên nhiên và tính đa dạng trong văn hóa: Từ những bãi biển cận nhiệt đới rì rào, núi tuyết trắng xóa, đường chân trời siêu thực như tới từ tương lai đến những ngôi đền cổ kính khuất sau rừng tre Arashiyama, Kyoto, ...
Hiếm có ai ngừng xuýt xoa khi thưởng thức ẩm thực trứ danh tại Nhật như Ramen, Sushi, Udon, Yakiniku, Okonomiyaki, Takoyaki, ... Không chỉ tươi ngon thần kỳ, điều tuyệt vời nhất là hương vị cùng một món ăn sẽ thay đổi tùy địa danh bạn đặt chân đến.
Giao thoa giữa bề dày lịch sử với sự hiện đại đáng kinh ngạc, Nhật Bản sẽ làm bạn ngạc nhiên không chỉ với những nét đẹp truyền thống mà còn trải nghiệm sự tiện nghi của quá trình hiện đại hóa và những tiến bộ công nghệ vượt bậc.
Một quốc gia đi theo nhịp sống riêng biệt, Nhật Bản từng bước khẳng định vị thế nhà cách mạng trong ngành công nghệ kỹ thuật số.
Đã từ lâu, người Nhật đặc biệt đề cao sự cân bằng giữa hoạt động kinh tế và gìn giữ môi trường xanh. Đi dọc xứ sở Mặt trời mọc, bạn sẽ trầm trồ với những điểm tham quan độc đáo nơi quần thể sinh vật và con người hòa hợp, phát triển thịnh vượng.

TIN TỨC VỀ FPT JAPAN

news-img-1

Người FJP “phá băng” khoảng cách trong mùa Hanami

Sau hơn 2 năm các sự kiện bị giới hạn bởi dịch bệnh, mùa hoa anh đào năm nay đã trở thành dịp đặc biệt để CBNV FPT Japan khắp mọi miền ngồi bên nhau cùng ngắm hoa, trò chuyện.

See more
news-img-2

“Bước chân đầu tiên” của các tân binh trên hành trình mang tên FPT Japan

Dù ở vị trí, công việc khác nhau nhưng các tân binh đều có chung cảm xúc ấn tượng với “ngôi nhà” FPT Japan. Qua những chia sẻ về mục tiêu, định hướng chiến lược của công ty, các thành viên mới bày tỏ sự tin tưởng vào mục tiêu mà Ban lãnh đạo đề ra.

See more
news-img-3

Nhân sự FPT Japan đến từ 16 quốc gia

Số quốc gia hiện diện trong cơ cấu nhân sự của FPT Japan ngày càng nhiều thể hiện FJP đang trở thành công ty toàn diện hơn, đa dạng hơn, được biết đến nhiều hơn trong cộng đồng so với trước đây.

See more
news-img-4

FPT Japan – vùng đất của những giấc mơ

Giống như những chồi non cần được nuôi dưỡng và ươm mầm để phát triển, những giấc mơ, hoài bão của tuổi trẻ cũng cần một mảnh đất lành để biến nó thành hiện thực. FPT Japan chính là “mảnh đất” mà Lê Thị Thu Quyên lựa chọn để bắt đầu hành trình ấy.

See more
news-img-5

“Sứ mệnh của FJP là đi lên nấc thang tiếp theo trong ngành công nghệ.”

Giám đốc DLG Lê Téc Nen cho rằng, để thực hiện FJP333, mỗi cá nhân ở từng bộ phận tập trung cải thiện chất lượng, năng suất, “ám ảnh” giúp khách hàng giải quyết khó khăn/pain point… sẽ là yếu tố then chốt giúp công ty tăng trưởng trở lại.

See more
news-img-6

FPT Japan đón gần 100 tân binh

Sáng nay, ngày 1/4, Day One – lễ chào đón nhân viên của FPT Japan lớn nhất trong năm đã diễn ra thành công trong không khí trang trọng và thân mật.

See more
news-img-7

Những “điểm sáng” của Khối nguồn lực FJP trong quý I

Cùng với nhiều yếu tố khách quan thuận lợi, sự nỗ lực của mỗi CBNV thuộc khối nguồn lực đã mang lại những kết quả tích cực. Đây là cơ sở để các bộ phận tiếp tục đẩy mạnh các chương trình trọng điểm trong quý II và đóng góp vào mục tiêu của công ty năm nay.

See more