FSOFT Remote Job: Làm việc tại nhà, thu nhập “thả ga”

0

Khi ứng tuyển vào các vị trí làm việc từ xa của FPT Software, ứng viên không chỉ được tận hưởng sự linh hoạt và chủ động của hình thức làm việc mới, mà còn được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi dành cho nhân viên FPT Software cùng thưởng signing bonus lên đến 50 triệu đồng.

Làm việc từ xa không còn là giải pháp tạm thời mà đã trở thành xu hướng mới được nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu áp dụng, đặc biệt là các tập đoàn công nghệ. Không nằm ngoài xu thế đó, FPT Software vừa ra mắt chương trình tuyển dụng “Remote job – Work anywhere, anytime” để mang cơ hội làm việc từ xa cùng FSOFT đến các ứng viên IT tiềm năng trên khắp cả nước.

Cụ thể, “Remote job” cung cấp các vị trí tuyển dụng từ xa toàn thời gian (remote full-time) hoặc bán thời gian (remote part-time) tại FSOFT, cho phép ứng viên chủ động lựa chọn vị trí ứng tuyển phù hợp. Chương trình dành cho các ứng viên từ 2 năm kinh nghiệm trở lên cho các vị trí Developer, Tester (Automation/Manual), Technical Leader, Project Manager, Solution Architect .v.v.

Không chỉ được chủ động về địa điểm và thời gian làm việc, ứng viên ký hợp đồng làm việc từ xa với FSOFT sẽ được hưởng mức lương cạnh tranh, signing bonus từ 15M đến 50M tùy theo vị trí và kinh nghiệm làm việc của ứng viên, cùng đầy đủ chế độ phúc lợi dành cho nhân viên chính thức (đối với nhân viên remote full-time) hoặc cộng tác viên (đối với nhân viên remote part-time). Tham khảo các vị trí làm việc từ xa của FPT Software tại đây.

Chương trình áp dụng từ ngày 23/10 đến hết ngày 23/12/2021. Để ứng tuyển các vị trí làm việc từ xa tại FPT Software, ứng viên gửi CV về email [email protected] với tiêu đề “Remote_Vị trí ứng tuyển_Họ và tên,  hoặc gửi tin nhắn về Facebook FPT Software Careers để được hỗ trợ.