JOB CHẤT NGÀNH IT, SANG SING – SANG MỸ NGAY NÀO – CHỜ CHI?

FB
0

Bạn đang ở đâu khi loạt job sang-xịn-mịn tại Mỹ và Singapore vẫy gọi? Cơ hội có 1-0-2 để thực chiến tại 2 thị trường IT lớn trên thế giới, cùng thu nhập mà bất cứ một ai đam mê lương 9 số chẳng thể ngừng mơ. Bệ phóng ngắn nhất đến tương lại nghề lập trình, bạn đã sẵn sàng chuẩn bị hành trang:

  •  3+ năm kinh nghiệm lĩnh vực IT, đặc biệt là các vị trí Senior Developer,  Test Leader, Account Manager, Project Manager, Business Analyst, Data Engineer…
  •  Tiếng Anh: Giao tiếp tự tin với khách hàng là một điểm cộng
  •  Tinh thần lăn xả, chẳng ngại thử thách khi tham gia các dự án Global.

Đến với hai “thủ phủ” lớn của ngành IT, bạn nhận được:

  • Môi trường làm việc hiện đại bậc nhất với tốc độ phát triển công nghệ nhanh hàng đầu
  • Chính sách đãi ngộ hàng Top trên thế giới.
  • Nếu bạn muốn tiết kiệm một khoản lớn mỗi tháng, hãy đến với Singapore: Sự tương đồng với quê hương Việt Nam trong cách sinh hoạt, mức lương “chịu chơi” đi cùng khoản thuế ít ỏi, di chuyển thuận tiện với khoảng cách từ căn hộ đến công ty rất gần. Vì vậy mỗi tháng dư dả một khoản đủ để trả lương cho cùng vị trí tại Việt Nam.
  • Nếu bạn muốn phát triển bản thân và có một bước tiến dài trong sự nghiệp, nước Mỹ không bao giờ từ chối người “nghĩ lớn”: Mức lương trả cực kỳ hậu hĩnh; bạn có cơ hội học hỏi và làm việc trong môi trường công nghệ chuyên nghiệp vì đây là nơi đào tạo ra những “ông trùm” như Apple, Microsoft, Facebook, Yahoo, Dell… Đặc biệt, bạn sẽ thực sự thích thú với những nét văn hoá đa dạng, sự cởi mở của đồng nghiệp và sếp Mỹ.

FPT SOFTWARE mang đến những dự án trọng điểm với đối tác từ nhiều ngành nghề Automotive, Airline, Finance, Healthcare, Education, Manpower, Security, .v.v, … Nếu bạn đam mê xê dịch và mong muốn “nâng trình” nhanh nhất, những công việc lương khủng tại Singapore và Mỹ đang mở cửa chào đón nhân tài.

Job hot đừng bỏ lỡ, nhanh tay đăng ký tại đây!