KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP IT CÙNG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH TOÀN CẦU

FSG
0

FINTECH – NỀN TẢNG TÀI CHÍNH ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG

Tác động của cách mạng công nghệ số đến sự phát triển của hệ thống ngân hàng – tài chính – bảo hiểm ngày càng rõ nét với việc xuất hiện của hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ đổi mới sáng tạo, cũng như sự ra đời các kênh phân phối dịch vụ ngân hàng mới dựa trên nền tảng công nghệ tài chính (Fintech).

Fintech là một trong những tín hiệu thành công dẫn đầu cho cuộc cách mạng 4.0, mang đến cho con người những tiện ích thông qua sự phát triển công nghệ toàn diện đặc biệt trên lĩnh vực công nghệ thông tin. Tiềm năng mở rộng của Fintech là vô cùng lớn. Nhiều sáng kiến Fintech có tầm ảnh hưởng lớn đến các lĩnh vực thương mại, ngân hàng, tư vấn tài chính và sản phẩm tài chính. Làn sóng Fintech đang dần thay đổi hành vi của người tiêu dùng, khuynh hướng quản lý thân thiện và đổi mới, sáng tạo và hướng nhiều hơn đến bảo vệ người tiêu dùng… là xu hướng chủ đạo làm thay đổi diện mạo ngành Tài chính – Ngân hàng trong khu vực và trên thế giới.

FSG “BẮT TAY” CÙNG CÁC ÔNG LỚN THỰC HIỆN CÁCH MẠNG CHUYỂN ĐỔI SỐ

FSG là đơn vị top đầu của Fsoft trực tiếp triển khai phát triển các hệ thống sản phẩm Fintech cho các tập đoàn đối tác lớn hàng đầu thế giới đến từ Singapore, Dubai, Thái Lan, Hongkong, Nhật Bản, UK… Định hướng của FSG là tập trung xây dựng và cung cấp các sản phẩm giải pháp và dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số cho lĩnh vực bảo hiểm, ngân hàng, tài chính doanh nghiệp và thực hiện deliver các dự án trong lĩnh vực này ở thị trường quốc tế.

Được thành lập từ cuối năm 2019, sau 2 năm hình thành và phát triển, FSG mở rộng quy mô lên đến 1400 nhân sự tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Các đội ngũ dự án tại FSG đang hoàn toàn chủ động trong quá trình phát triển sản phẩm, từ thiết kế, lập trình, kiểm thử đến giai đoạn bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Với những sản phẩm hiện đại, uy tín, luôn đáp ứng nhu cầu mới và khả năng cung cấp các tiện ích giải pháp tiên tiến, đội ngũ nhân sự FSG luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các đối tác trên toàn cầu.

Trong giai đoạn tới đây, FSG hướng tới hiện thực hóa những năng lực cốt lõi đầu tiên và sử dụng năng lực này để tiếp tục khai phá, chào đón khách hàng mới, nâng tầm giá trị dịch vụ của đơn vị, đưa các sản phẩm giải pháp công nghệ tiếp cận thành công thị trường với mục tiêu doanh số hàng triệu USD, phát triển lên mức mega account, nhằm thiết lập vị thế cho FPT trong lĩnh vực Tài chính.

KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP CÙNG FINTECH – LĨNH VỰC HỨA HẸN CHO GIỚI TRẺ

Là một trong những tổ chức tiên phong tạo ra các sản phẩm, giải pháp tài chính công nghệ, FSG hứa hẹn mang đến tiềm năng thị trường cùng cơ hội phát triển sự nghiệp cho các bạn trẻ thông qua chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế đẳng cấp thế giới. Với lộ trình này, các bạn sẽ có cơ hội được hợp tác với các BA/PO giỏi nhất tại FSOFT, được lựa chọn làm việc cùng chuỗi các dự án đa quốc gia với các domain HOT: Ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, chứng khoán,… sở hữu đầy đủ kiến thức, kỹ năng cùng các mối quan hệ hữu ích cho hành trang sự nghiệp sau này.

Với cơ hội onsite dài hạn tại các quốc gia hàng đầu về công nghệ: Singapore, Dubai, Thái Lan, Hongkong, Nhật Bản, UK, Australia…FSG luôn tự hào là mỏ vàng cho những ứng viên tiềm năng muốn sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, kết hợp cùng nền tảng công nghệ hiện đại và lộ trình nghề nghiệp rõ ràng từ Fsoft sẽ là bệ phóng để các bạn trẻ khẳng định bản thân, từng bước định hình và phát triển sự nghiệp cho riêng mình với nguồn thu nhập đáng mơ ước.

Hướng tới những lối đi tiềm năng cùng những hứa hẹn cơ hội nghề nghiệp rộng mở, BẠN đã sẵn sàng để tích luỹ kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng cho lĩnh vực công nghệ tài chính đón đầu xu hướng hiện nay? Nhanh tay gửi CV về hòm mail [email protected] trở thành một nhân tài trong team FSG.

FSG – Let your IT Career path begin here