Nàng thơ đa tài của Đà Nẵng là gương mặt đại diện khối Nguồn lực FSOFT 2021

Nhảy đẹp, có tài MC, tận tâm trong công việc và sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, Recer Phan Ngọc Đỗ Quyên xuất sắc là quán quân cuộc thi “The Face FWA 2021” và trở thành gương mặt đại diện khối Nguồn lực.
Đỗ Quyên gắn bó với FSOFT hơn 2 năm hiện là cán bộ tuyển dụng của Phòng Tuyển dụng FWA.G7, chuyên phụ trách tuyển dụng nhân sự cho 2 đơn vị chính là GST.DN và FDN.AS12.
Thời gian làm việc tại FSOFT đúng vào lúc dịch giã liên miên, nhưng dù “sân khấu chưa kịp sáng đèn” thì Quyên đã kịp tỏa sáng, chinh phục đồng nghiệp, cấp trên bằng sự nỗ lực và tinh thần học hỏi. Quyên cũng là gương mặt MC “cây nhà lá vườn” quen thuộc ở FSOFT Đà Nẵng, nổi bật trong các cuộc thi như “Hoa khôi Áo dài FSOFT 2020” với bức ảnh gần 2.000 lượt tương tác. 9x thích nhảy và gắn bó với sở thích này từ bé, thường vận dụng sở trường này trong các clip tiktok của kênh Tuyển dụng FSOFT.
Vừa qua, Quyên trở thành quán quân “The Face FWA” – cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện khối Nguồn lực 3 miền, khi khiến cả 4 vị Giám khảo quyền lực gật gù với màn ứng xử khéo léo, đầy kinh nghiệm “thực chiến” quanh câu hỏi về những tiêu chí cần có của người làm tuyển dụng ở FSOFT.
Theo Quyên, nghề tuyển dụng chính là cầu nối giữ ứng viên và dự án, nên người tuyển dụng cũng giống như những thanh nối giữa 2 bên bờ, thanh nối phải luôn cân bằng, vững vàng, không nghiêng ngả thì mới có thể tạo ra những sự kết nối lâu bền.
Khi làm việc, Quyên luôn tìm hiểu ứng viên thật sự cần gì, năng lực của bạn phù hợp với dự án nào và tạo cảm giác tin tưởng, thoải mái nơi ứng viên. Về phía dự án, Recer phải nghiên cứu thật kĩ các requirement, nắm được tính chất dự án để từ đó tìm ra ứng viên phù hợp và gắn bó lâu dài với công ty.
Điều thử thách là FSOFT là một công ty đông nhân sự, với hơn 20.000 nhân viên, các request tuyển số lượng lớn và liên tục, do vậy cán bộ tuyển dụng phải chịu áp lực lớn về con số. Chưa hết, theo Quyên việc tạo ra thương hiệu tuyển dụng cá nhân để khiến mình không bị lu mờ giữa hàng trăm những bạn tuyển dung ngành IT khác là chìa khóa để đi lâu với nghề.
“Em muốn gắn bó dài lâu với công việc tuyển dụng ở FSOFT nơi em học hỏi được nhiều, công việc ở FSOFT giúp em trưởng thành nhiều mặt” 9x chia sẻ. Quyên muốn đồng hành FWA phát triển hơn nữa thương hiệu tuyển dụng của FSOFT Đà Nẵng cùng mục tiêu tuyển nhân viên thứ 10.000 trong thời gian tới.