AN CƯ LẠC NGHIỆP Ở THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT, TẠI SAO KHÔNG?

4
0
Rất nhiều lập trình viên đã hiện thực hóa giấc mơ “An cư lạc nghiệp” tại thành phố đáng sống nhất dải đất miền Trung nhờ chính sách cầu hiền của FPT Software Đà Nẵng: hỗ trợ mua căn hộ FPT Plaza với giá ưu đãi.
Trong bối cảnh các thành phố lớn dần trở nên ô nhiễm không khí và quá tải, Đà Nẵng tiếp tục là lựa chọn của nhiều người, bởi thành phố nhỏ này sở hữu nhiều điểm cộng như bầu không khí trong lành, cảnh đẹp cùng tiềm năng phát triển công nghệ vượt bậc trong những năm gần đây.
Đặc biệt, chính sách cầu hiền với những hỗ trợ mua nhà, vay lãi suất ưu đãi và chuyển vùng hấp dẫn được FPT Software Đà Nẵng triển khai từ đầu năm 2019 đến nay đã thu hút nhiều lập trình viên từ mọi miền quyết định chuyển về thành phố biển này sinh sống và làm việc. Đến thời điểm hiện tại, có gần 400 nhân sự được tham gia chương trình mua căn hộ FPT Plaza giá ưu đãi của FPT Software Đà Nẵng, trong đó có hơn 50 nhân sự là các chuyên gia công nghệ và lập trình viên (quản lý, quản lý dự án, kiến trúc sư phần mềm, nhà phát triển) từ 4 năm kinh nghiệm trở lên từ các nơi chuyển về.
Với chính sách hỗ trợ cho vay mua căn hộ với lãi suất thấp mà không cần thế chấp của công ty, FSOFTer dễ dàng sở hữu căn hộ cho riêng mình với mức giá khá “mềm” so với thị trường trong bối cảnh giá đất hiện đang ở mức khá cao. Không những vậy, với mỗi nhân sự IT trong và ngoài FPT Software chuyển từ Hà Nội, TP. HCM về FPT Software Đà Nẵng làm việc còn được cấp hỗ trợ chuyển vùng từ 80 – 100 triệu đồng/năm bao gồm các chi phí ăn ở, đi lại… cùng nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp không giới hạn. Tất cả vì một mục tiêu, cho đến 2022, FPT Software tại miền Trung tăng trưởng gấp 3 lần, là môi trường phát triển lý tưởng cho cộng đồng công nghệ.
Cùng FPT Software hiện thực hóa giấc mơ an cư lạc nghiệp tại Đà Nẵng!

“Tổ ấm” của 400 lập trình viên FPT Software Đà Nẵng tại Khu đô thị công nghệ FPT City