Senior Edugame tham gia dự án Công nghệ – Giáo dục trọng điểm của FPT Software

MicrosoftTeams-image (17)
0

Meduverse là một dự án Công nghệ – Giáo dục trọng điểm của FPT Software, sự kết hợp giữa Metaverse và Education: mang giáo dục vào thế giới Công nghệ 4.0 để tạo ra một môi trường học hoàn toàn mới, nơi trẻ em có thể vừa học – vừa chơi, được khám phá thế giới công nghệ mà vẫn tiếp thu được các kiến thức giáo dục truyền thống một cách hiệu quả. Sản phẩm hứa hẹn tạo nên một môi trường học chủ động, tiến bộ và bắt kịp với xu thế của thời đại.

  • Thế giới Meduverse mô phỏng một thành phố thực tế ảo – nơi mỗi học sinh là một công dân toàn cầu, được tự do khám phá thế giới và phát triển các kỹ năng thông qua các trò chơi được thiết kế riêng biệt, nội dung đặc sắc. Áp dụng xuyên suốt sản phẩm là phương pháp giảng dạy Kiến tạo xã hội mới lạ, mang tính cách mạng và là sự nghiên cứu sâu sắc của đội ngũ lãnh đạo và các thầy cô FPT.
  • Người chơi sẽ được chọn nhân vật theo sở thích cá nhân, được tương tác cùng các nhân vật khác thông qua tính năng multiplayer. Với tính năng chơi đối kháng này, người chơi sẽ liên tục được cạnh tranh, liên tục tiến bộ để đạt được những phần thưởng thú vị. Tại thế giới của Meduverse, sẽ không còn cảm giác nhàm chán giữa người với máy như những trò chơi học tập thông thường nữa. Cùng với các tính năng hợp lý khác như hiển thị bản đồ minimap, trò chuyện cùng nhau giữa các người chơi, chọn người chơi – đội chơi, bình chọn, gửi emoji… người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị và ấn tượng trong thế giới thực mà ảo này.

Nếu trò chơi Đấu trường kể chuyện là nơi giúp các bạn học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ, tăng sự sáng tạo, rèn luyện khả năng làm việc nhóm thì Đấu trường đánh máy lại là môi trường tuyệt vời để làm quen với bàn phím, tăng vốn từ vựng, tăng tốc độ sử dụng bàn phím máy tính, nhanh mắt – nhanh tay… Mỗi trò chơi đều được thiết kế với giao diện bắt mắt, đồ họa chỉn chu, âm thanh sôi động nhằm hấp dẫn người chơi và mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Ngoài những trò chơi thú vị như thế, hiện tại đội ngũ phát triển cũng đang xây dựng Thư viện với những cuốn sách bổ ích, hấp dẫn, hướng tới mục tiêu xa hơn xây dựng thế giới Metaverse đa dạng và sôi động như một thành phố thực sự.

Meduverse là một sản phẩm tâm huyết được ra đời từ ý tưởng của chính Chủ tịch tập đoàn FPT – anh Trương Gia Bình, một người vốn nổi tiếng về tâm huyết với giáo dục và đạo tạo thế hệ trẻ. Không chỉ đưa ra ý tưởng, anh còn luôn sát sao cùng dự án để có thể cho ra đời một sản phẩm hoàn thiện nhất. Đội ngũ phát triển được anh chọn mặt gửi vàng cũng gồm nhiều chuyên gia cao cấp, đã có thành tích và kinh nghiệm trong việc xây dựng các sản phẩm giáo dục nổi tiếng khác như VioEdu, Codelearn… Sản phẩm cũng được ứng dụng những nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại và có tính thời đại như AI, Blockchain, Big Data để mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất.

Với sự chung tay giữa đội ngũ chuyên gia công nghệ dày dạn kinh nghiệm của tập đoàn FPT Software và sự tư vấn từ những chuyên gia giáo dục hàng đầu, Meduverse hứa hẹn mang đến một cuộc cách mạng trong công cuộc làm giáo dục trong thời đại số.

Thông tin chi tiết cơ hội việc làm dành cho các ứng viên mong muốn tham gia vào dự án trọng điểm này cùng chúng tôi và có cơ hội nhận thưởng lên đến 40 triệu đồng ngay sau khi gia nhập: