Ứng viên nhận thưởng lên đến 50 triệu đồng khi gia nhập FSOFT

FB Post – extend
0

Chiến dịch tuyển dụng “Tiền tiêu rủng rỉnh, Iphone cực đỉnh” là một trong những chương trình đặc biệt nhất của Fsoft dành cho các ứng viên Senior IT trên khắp 3 miền trong đợt cuối năm này với tổng giá trị thưởng lên đến 50 triệu đồng cho mỗi ứng viên ký hợp đồng  tại FPT Software từ ngày 18/10/2021.

Thấu hiểu những lo lắng của ứng viên sau một mùa đại dịch khó khăn cũng như thời điểm cuối năm khi cân nhắc chuyển việc, FPT Software triển khai chiến dịch tuyển dụng đặc biệt với mức thưởng dành cho ứng viên bao gồm thưởng khi “onboard” lên đến 25 triệu đồng và Iphone 13 sành điệu. Cụ thể như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Ứng viên Senior IT từ 4 năm kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu vị trí ứng tuyển.
  • Thời gian: 18/10 – 31/12/2021
  • Địa điểm áp dụng: Tất cả campus & văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần Thơ

Chuyển việc cuối năm từ lâu đã không còn là nỗi lo ngại của ứng viên khi ứng tuyển tại FPT Software, bên cạnh các mức thưởng lớn là những quyền lợi đặc quyền dành cho các bạn ứng tuyển đợt cuối năm:

  • Không cần thử việc – Nhận ngay 100% lương từ tháng đầu tiên kí HĐLĐ.
  • Môi trường làm việc thoải mái với cả 2 hình thức: làm việc tại văn phòng và làm việc từ xa tại nhà.
  • Tham gia dự án triệu đô với những công nghệ hot: Devops, cloud, AWS,….

Bạn đã sẵn sàng gửi CV cho chúng tôi chưa? Cánh cửa cơ hội làm việc trong những dự án “khủng” đang đợi bạn tại: https://career.fpt-software.com/jobs-search/

Để ứng tuyển các vị trí làm việc từ xa tại FPT Software, ứng viên gửi CV về email [email protected]  hoặc gửi tin nhắn về Facebook FPT Software Careers để được hỗ trợ.