FPT Software Editor
thumbnail
0 comment

Nàng thơ đa tài của Đà Nẵng là gương mặt đại diện khối Nguồn lực FSOFT 2021

Nhảy đẹp, có tài MC, tận tâm trong công việc và sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, Recer Phan Ngọc Đỗ Quyên xuất sắc là quán quân cuộc thi “The Face FWA 2021” và trở thành gương mặt đại diện khối Nguồn lực. Đỗ Quyên gắn bó với FSOFT hơn..

Read More

0 comment

FSOFT Remote Job: Làm việc tại nhà, thu nhập “thả ga”

Khi ứng tuyển vào các vị trí làm việc từ xa của FPT Software, ứng viên không chỉ được tận hưởng sự linh hoạt và chủ động của hình thức làm việc mới, mà còn được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi dành cho nhân viên FPT Software cùng..

Read More

thumbnail
0 comment

Ứng viên nhận thưởng lên đến 50 triệu đồng khi gia nhập FSOFT

Chiến dịch tuyển dụng "Tiền tiêu rủng rỉnh, Iphone cực đỉnh" là một trong những chương trình đặc biệt nhất của Fsoft dành cho các ứng viên Senior IT trên khắp 3 miền trong đợt cuối năm này với tổng giá trị thưởng lên đến 50 triệu đồng cho mỗi..

Read More

thumbnail
0 comment

INSURTECH - TỐI ƯU HÓA CÔNG NGHỆ NGÀNH BẢO HIỂM

Với mong muốn liên tục nâng cao trải nghiệm khách hàng, AIA đã tin tưởng hợp tác cùng đội dự án của FPT Software nhằm triển khai áp dụng công nghệ tiên tiến và sử dụng các sáng tạo công nghệ (Big Data/IoT/AI/Blockchain) để tối ưu hóa hiệu quả cho..

Read More

thumbnail
0 comment

CHIÊU MỘ NHÂN SỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN “TRƯỜNG NUÔI DẠY 1000 EM NHỎ MỒ CÔI DO COVID-19”

• Bảo mẫu: • Giám đốc dự án: • Chuyên viên hành chính nhân sự tổng hợp: “Trường nội trú nuôi dạy 1.000 em nhỏ mất cha, mẹ do Covid-19” là một trong những dự án vì cộng đồng của Tập đoàn FPT hướng đến các trẻ em trong độ..

Read More

0 comment

Promotion Announcement

Promotion Announcement 1 : Promotion Announcement 2:

Read More

thumbnail
0 comment

NHẬN JOB LƯƠNG TO – KHÔNG LO THỬ VIỆC

APPLY FPT SOFTWARE NGAY THÔI! Thấu hiểu và đồng cảm cùng những trăn trở, lo lắng của tất cả ứng viên trên các miền tổ quốc trong mùa dịch căng thẳng này, FPT Software đã đưa ra một chương trình vô cùng hấp dẫn và hoàn toàn đem lại lợi..

Read More

thumbnail
0 comment

AN CƯ LẠC NGHIỆP Ở THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT, TẠI SAO KHÔNG?

Rất nhiều lập trình viên đã hiện thực hóa giấc mơ “An cư lạc nghiệp” tại thành phố đáng sống nhất dải đất miền Trung nhờ chính sách cầu hiền của FPT Software Đà Nẵng: hỗ trợ mua căn hộ FPT Plaza với giá ưu đãi. Trong bối cảnh các..

Read More

thumbnail
0 comment

Fville - Nơi để quay về

Ngày 2016/06/24, tôi dạo 1 vòng qua tất cả các tầng của F-Ville, qua các phòng ban các hành lang và ngóc ngách, để rồi… rời xa - như là rời xa Hà Nội! Cũng chẳng nhớ chính xác chúng tôi đã lên F-Ville từ bao giờ, nhưng ở phía..

Read More

thumbnail
0 comment

Fville - Vệt nắng cuối trời

Viết tặng hai người anh cả trong gia phả họ “Phăn”. Một người bị NÚI bay xém qua mái đầu, toác mất mảng da mặt. Bù lại, anh có đầu óc thông minh nhanh nhạy, não tầm cỡ có sỏi thần, lắm tài lẻ. Người còn lại, mới lọt lòng..

Read More