FPT Software Editor
thumbnail
0 comment

INTERVIEW NHẬN QUÀ TẾT CHILL

INTERVIEW NHẬN QUÀ TẾT CHILL   Bạn đang tìm việc làm cuối năm? Signing bonus lên đến 80 triệu đồng & những phần quà Tết cực chill dành cho bạn khi tham gia phỏng vấn tại các chi nhánh FPT Software như: Cáp sạc không dây, máy massage cầm tay,..

Read More

thumbnail
0 comment

Người FJP “phá băng” khoảng cách trong mùa Hanami

Nội dung Người FJP “phá băng” khoảng cách trong mùa Hanami

Read More

thumbnail
0 comment

Senior Edugame tham gia dự án Công nghệ - Giáo dục trọng điểm của FPT Software

Meduverse là một dự án Công nghệ - Giáo dục trọng điểm của FPT Software, sự kết hợp giữa Metaverse và Education: mang giáo dục vào thế giới Công nghệ 4.0 để tạo ra một môi trường học hoàn toàn mới, nơi trẻ em có thể vừa học – vừa..

Read More

thumbnail
0 comment

KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP IT CÙNG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH TOÀN CẦU

FINTECH – NỀN TẢNG TÀI CHÍNH ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG Tác động của cách mạng công nghệ số đến sự phát triển của hệ thống ngân hàng - tài chính - bảo hiểm ngày càng rõ nét với việc xuất hiện của hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ đổi..

Read More

thumbnail
0 comment

Bứt phá sự nghiệp IT tại nơi làm việc tuyệt vời nhất Việt Nam

Tháng 12 vừa qua, tổ chức nổi tiếng toàn cầu về văn hóa công sở thuộc Fortune đã chứng nhận FPT Software có môi trường làm việc tuyệt vời dựa trên các chỉ số đánh giá của chính nhân viên về môi trường làm việc "hybrid", có trải nghiệm đa..

Read More

thumbnail
0 comment

JOB CHẤT NGÀNH IT, SANG SING - SANG MỸ NGAY NÀO - CHỜ CHI?

Bạn đang ở đâu khi loạt job sang-xịn-mịn tại Mỹ và Singapore vẫy gọi? Cơ hội có 1-0-2 để thực chiến tại 2 thị trường IT lớn trên thế giới, cùng thu nhập mà bất cứ một ai đam mê lương 9 số chẳng thể ngừng mơ. Bệ phóng ngắn..

Read More

thumbnail
0 comment

Nàng thơ đa tài của Đà Nẵng là gương mặt đại diện khối Nguồn lực FSOFT 2021

Nhảy đẹp, có tài MC, tận tâm trong công việc và sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, Recer Phan Ngọc Đỗ Quyên xuất sắc là quán quân cuộc thi “The Face FWA 2021” và trở thành gương mặt đại diện khối Nguồn lực. Đỗ Quyên gắn bó với FSOFT hơn..

Read More

0 comment

FSOFT Remote Job: Làm việc tại nhà, thu nhập “thả ga”

Khi ứng tuyển vào các vị trí làm việc từ xa của FPT Software, ứng viên không chỉ được tận hưởng sự linh hoạt và chủ động của hình thức làm việc mới, mà còn được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi dành cho nhân viên FPT Software cùng..

Read More

thumbnail
0 comment

Ứng viên nhận thưởng lên đến 50 triệu đồng khi gia nhập FSOFT

Chiến dịch tuyển dụng "Tiền tiêu rủng rỉnh, Iphone cực đỉnh" là một trong những chương trình đặc biệt nhất của Fsoft dành cho các ứng viên Senior IT trên khắp 3 miền trong đợt cuối năm này với tổng giá trị thưởng lên đến 50 triệu đồng cho mỗi..

Read More

thumbnail
0 comment

INSURTECH - TỐI ƯU HÓA CÔNG NGHỆ NGÀNH BẢO HIỂM

Với mong muốn liên tục nâng cao trải nghiệm khách hàng, AIA đã tin tưởng hợp tác cùng đội dự án của FPT Software nhằm triển khai áp dụng công nghệ tiên tiến và sử dụng các sáng tạo công nghệ (Big Data/IoT/AI/Blockchain) để tối ưu hóa hiệu quả cho..

Read More