Chúng tôi là ai

Được thành lập từ năm 1999 với tư cách là một công ty thuộc Tập đoàn FPT, FPT Software đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ phần mềm và chuyển đổi số lớn nhất tại Đông Nam Á với quân số hơn 15.000 người, làm việc tại 37 văn phòng trên 16 quốc gia.

FPT Software là một Công ty Phần mềm Toàn cầu được xây dựng từ tham vọng của 13 người con Việt Nam với sứ mệnh mang trí tuệ Việt Nam ra thế giới và thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ.

Top 1

Công ty phần mềm lớn nhất Đông Nam Á

Top 70

Nhà cung cấp dịch vụ Outsourcing toàn cầu

Top 1

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành CNTT

37

Văn phòng trên 16 quốc gia

15.000

Nhân viên trên toàn cầu

4 lý do gia nhập cùng chúng tôi

Công danh toàn cầu

Chúng tôi tin rằng những bài học thực tế và sự mài dũa từ các dự án công nghệ mới và có giá trị nhất cho các tên tuổi hàng đầu thế giới là đặc sản của FPT Software. Phát triển liên tục và chinh phục năm châu với chúng tôi.

Xem thêm

Dẫn đầu công nghệ

Là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ hàng đầu, FPT Software hỗ trợ khách hàng từ tất cả các ngành trong việc triển khai và thích ứng các công nghệ kỹ thuật số. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy những công việc thú vị và đa dạng nhất.

Xem thêm

Phúc lợi cạnh tranh

Một trong những sứ mệnh của FPT Software là đảm bảo cho nhân viên sự đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần. Khám phá các gói phúc lợi cạnh tranh của chúng tôi bao gồm lương, thưởng, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc gia đình, bảo hiểm, hoạt động văn hóa thể thao và nhiều hơn nữa.

Xem thêm

Văn hóa đặc sắc

Văn hóa tổ chức được hình thành từ chính thành viên của nó. Tất cả thành viên của FPT Software, từ các nhà lãnh đạo cấp cao đến một lập trình viên bình thường, đã tạo ra một nền văn hóa khác biệt. Hãy đến và cảm nhận cái chất của FPT Software theo cách của riêng bạn.

Xem thêm